Chính thức ra mắt Quỹ SHINICHI – VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Quy Shinichi lan toa yeu thuong
Theo thống kê, Việt Nam đang có khoảng 2,6 triệu trẻ em sống dưới mức nghèo và hơn 80% trong số đó là trẻ em dân tộc thiểu số. Hàng triệu trẻ em ở vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang phải đối mặt với những thiếu thốn về dinh dưỡng, y tế, giáo dục và cơ hội phát triển.
Là một doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không chỉ phát triển kinh doanh mà còn mang tới những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, thấu hiểu được sự khó khăn mà các em nhỏ đang phải chống chọi hằng ngày. Thương hiệu ShiNiChi chính thức cho ra đời QUỸ SHINICHI- VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ.
Quy ShiNiChi lan toa yeu thuong
Quỹ ShiNiChi được thành lập với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các em nhỏ khó khăn
Đây là một quỹ từ thiện mang trong mình sứ mệnh nhân văn với mong muốn chia sẻ, lan toả yêu thương và đưa đến những cơ hội giúp các em nhỏ vùng cao và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.
Quỹ Shinichi hoạt động theo nguyên tắc:
“Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được trích 2000đ vào quỹ. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ mua sách vở, quần áo, đồ dùng hàng ngày và các vật dụng thiết yếu khác cho các em nhỏ.”
Quy Shinichi lan toa yeu thuong
Quỹ ShiNiChi được thành lập với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các em nhỏ khó khăn
Mỗi tấm lòng cho đi là một cuộc đời nhận lại, cùng Shinichi hiện thực hóa giấc mơ đưa hàng triệu nụ cười đến với thế hệ trẻ Việt Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *