Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa hàng đầu Nhật Bản với Tập đoàn Đại Hùng

le ki ket chuyen giao cong nghe

Tập đoàn Đại Hùng ký kết hợp tác chiến lược, chuyển giao công nghệ nha khoa hàng đầu Nhật Bản góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng trẻ em Việt Nam.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ và hợp tác chiến lược giữa thương hiệu Shinichi thuộc Tập đoàn Đại Hùng với các chuyên gia Nhật Bản diễn ra hồi tháng 10/2023 đã đánh dấu những bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, đổi mới sản xuất. Hai bên hy vọng sự kết nối này sẽ góp phần trong việc đưa thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới. Đồng thời, không ngừng quảng bá thương hiệu Shinichi tới người tiêu dùng.

Lễ ký kết 

Giới thiệu về Tập đoàn Đại Hùng và thương hiệu Shinichi

Đại Hùng Group là đơn vị kinh doanh những sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, thời trang, tổ chức sự kiện. Với sự mệnh mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất, Đại Hùng Group đang dần trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín và được tin dùng trong thời gian gần đây.

Các sản phẩm Shinichi của tập đoàn Đại Hùng phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Nhật và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nghiêm khắc của của Nhật Bản đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp. Và sẽ liên tục mở rộng và phát triển thêm các dòng sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu khách hàng

Lễ kí kết xịt sâu răng sinichi

Đại diện chuyên gia Nhật Bản

Thông tin lễ ký kết

Tháng 10/2023, Đại Hùng Group và các chuyên gia Nhật Bản tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ và hợp tác chiến lược giữa 2 đối tác lớn trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, đại diện phía tập đoàn Đại Hùng chia sẻ: “Tập đoàn Đại Hùng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác nhật bản có mặt trong lễ ký kết ngày hôm nay. Chúng tôi cảm thấy tự hào và vui mừng khi có thể hợp tác cùng những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản để có thể ứng dụng đưa những công nghệ và nguyên liệu tiên tiến nhất trên thế giới vào những sản phẩm, cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Sau lễ ký kết, sẽ góp phần tạo sự phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu Shinichi trong thời gian sắp tới.”

le ki ket chuyen giao cong nghe

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ & hợp tác chiến lược

Cùng với đó, đại diện các chuyên gia đến từ Nhật Bản tin tưởng rằng, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác vì mục tiêu chung là cải thiện chất lượng dịch vụ y tế, nỗ lực nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng ở cả hai quốc gia Việt Nam, Nhật Bản. 

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng nhau triển khai nghiên cứu, đưa ra những định hướng, đề xuất mới mẻ trong phát triển công nghệ. Liên tục tổ chức đánh giá, báo cáo dự án, tư vấn công nghệ, khảo sát nhu cầu từ người tiêu dùng. 

Sản phẩm xịt sâu răng Shinichi – Giải pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả cho trẻ 

Sâu răng là bệnh lý khiến trẻ biếng ăn, phát âm không chuẩn, chậm phát triển chiều cao, gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Điều này đã khiến không ít các bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng.

Xịt sâu răng Shinichi là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi tình trạng sâu răng ở trẻ em ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Việc lựa chọn và sử dụng xịt sâu răng Shinichi được coi là một giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa hiệu quả sâu răng ở trẻ, giúp răng miệng của trẻ luôn khỏe mạnh và tươi sáng. 

Với cơ chế hoạt động dạng phun sương, xịt sâu răng Shinichi có tác dụng nhanh chóng ngay khi sử dụng. Thuốc ngấm trực tiếp và kích thích răng tiết ra các lợi khuẩn bảo vệ men răng, ngà răng. Đồng thời, loại bỏ hoàn toàn mảng bám, vụn bám trên răng. 

Xit sau rang Shinichi bao ve rang be

Xịt sâu răng Shinichi – Giải pháp hiệu quả cho bé

Với thiết bị công nghệ hiện đại, Shinichi đã tích hợp các thành phần nguyên liệu tự nhiên như: cây xô thơm, bạc hà, cam thảo,… giúp giảm tình trạng hôi miệng ở trẻ. Những thành phần này cũng có tác dụng rất tốt giúp làm sạch kẽ răng, chân răng nhờ việc kích thích tiết ra nước bọt. 

Xịt sâu răng Shinichi chứa kháng thể Ovopron DC được nghiên cứu và chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn S.mutans mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ cho người sử dụng. Dưới quy trình kiểm soát vô cùng chặt chẽ, các kháng thể Ovopron DC luôn có chất lượng cao giúp làm sạch răng một cách hiệu quả. 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về sự hợp tác, kết nối và hỗ trợ toàn diện giữa thương hiệu Shinichi thuộc Tập đoàn Đại Hùng cùng các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Lễ ký kết không chỉ là cột mốc đánh dấu mối quan hệ bền vững mà còn thể hiện tinh thần không ngừng nâng cao, đổi mới công nghệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *